PHÂN PHỐI SỈ GIẤY CÁC LOẠI

19/06/2019 | 1010

Kho Sỉ Giấy chuyên phân phối sỉ giấy các loại như: giấy rút bịch, giấy rút hộp, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy hàng không, giấy ăn, giấy đa năng, giấy bản vuông,… với giá rẻ vô địch.

PHÂN PHỐI SỈ GIẤY CÁC LOẠI - GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH

F Bạn mới bắt đầu kinh doanh và muốn tìm 1 sản phẩm để bán.

F Bạn đang kinh doanh các sản phẩm về làm đẹp, gia dụng, tiêu dùng, đồ ăn vặt, quần áo, … và muốn bán thêm mặt hàng khác để tận dụng nguồn khách hàng hiện có.

F Bạn đang kinh doanh các sản phẩm về giấy và muốn tìm 1 nguồn cung khác giá rẻ hơn mà chất lượng sản phẩm tương đồng hoặc tốt hơn.

F Bạn muốn lựa chọn 1 sản phẩm để tặng kèm cho khách hàng khi làm chương trình khuyến mãi.

F Bạn muốn nhập giấy với số lượng nhiều cho công ty, cho văn phòng, cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn, cho quán café, cho quán karaoke,… sử dụng.

F …v…v…

Hãy tới với chúng tôi. Kho sỉ giấy chúng tôi chuyên phân phối sỉ giấy các loại như: giấy rút bịch, giấy rút hộp, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy hàng không, giấy ăn, giấy đa năng, giấy bản vuông,… với giá rẻ vô địch.

Ưu điểm của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

  • Giá rẻ vô địch nên giá bạn bán lẻ bao giờ cũng cạnh tranh cực kỳ.
  • Sản phẩm mà nhà nào cũng phải dùng. Do đó, khi kinh doanh mặt hàng này, khách hàng sẽ liên tục đặt lại hàng của bạn trong thời gian rất ngắn. Bạn bán 1 chiếc nồi cho khách A thì phải cả năm sau khi chiếc nồi hư, khách A mới đặt lại hàng của bạn. Bạn bán 1 thỏi son cho khách B, phải 2 tháng sau khách B mới mua lại sản phẩm của bạn. Bạn bán giấy cho khách A, khách B thì 1 tuần sau, họ xài hết (ngày nào mà họ chẳng phải dùng) họ đã đặt hàng bạn lại rồi.
  • Hàng để lâu không sợ hư hỏng. Hạn sử dụng giấy từ 3 tới 5 năm nên bạn có thể yên tâm nhập về bán mà không chịu áp lực về thời gian trong quá trình bán.
  • Bạn có thể bán kèm cùng các hàng mà bạn đang bán hiện tại để tận dụng nguồn khách hàng hiện có.
  • Bạn có thể sử dụng dịch vụ để ship mà không lo hàng bị bể, bị móp, bị gãy.

Quy trình phân phối SỈ giấy các loại

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ về:

F Giá rẻ vô địch. Giá thành của chúng tôi là rẻ vô địch. Bạn lấy càng nhiều, càng được ưu đãi về giá. Mức độ cạnh tranh sản phẩm bạn phân phối có cao không? Lợi nhuận bạn thu về có nhiều không? Hàng bạn bán có chạy không? Doanh thu có nhiều không? Phần lớn, giá nhập sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đặc biệt trong thời đại vạn người bán, chỉ có 1 người mua thì đây là 1 trong số các nhân tố cực kỳ quan trọng quyết định khách hàng có mua của bạn hay không.

F Cung cấp cho bạn những sản phẩm đi kèm thông số chất lượng (điều mà chưa 1 nhà phân phối mặt hàng giấy nào có thể làm được). Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều đã được chúng tôi xem xét, kiểm tra, đưa đi tiến hành thử nghiệm về chất lượng trước khi phân phối. Bạn cứ yên tâm lựa chọn mặt hàng giấy để bán, thông số về chất lượng đã có chúng tôi lo. Nhập hàng của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về các thông số chất lượng hàng mà mình lựa chọn phân phối luôn đảm bảo. Từ đó, bạn có thể tư vấn đầy đủ thông tin trong quá trình bán, cũng như yên tâm cung cấp cho khách hàng mà không sợ họ than phiền, phàn nàn và không sợ phải đau đầu giái quyết các rắc rối sau bán hàng vì tình trạng hàng quảng cáo 1 nơi mà chất lượng thì 1 nẻo.

F Hỗ trợ bạn về hình ảnh khi bán. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong zalo chuyên cung cấp sỉ của chúng tôi để đăng bán mà không lo về vấn đề bản quyền.

F Cùng bạn kiểm hàng khi nhận hàng trực tiếp. Đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn (xem thông tin tại phần phạm vi giao hàng) và cùng bạn kiểm hàng tại chỗ.

F Đóng và kiểm hàng kỹ trước khi gửi nhà xe cho khách tỉnh

F Cung cấp hình ảnh thùng hàng của bạn sau khi đóng để bạn dễ nhận hàng và không sợ thất lạc hàng với bên nhà xe.

F Quy trình xem, đặt hàng tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng. Bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian để tới tận nơi xem hàng? Bạn lo lắng không biết phải lựa chọn mặt hàng giấy nào để kinh doanh? Đừng lo! Đã có chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh, clip và các thông tin vô cùng chi tiết về sản phẩm giấy mà bạn quan tâm. Chỉ 1 cái chạm nhẹ smartphone  là bạn có thể kết nối với chúng tôi.

BẠN PHÁT TRIỂN, CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN

BẠN THÀNH CÔNG, CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0971872879