Về chúng tôi

Từ lâu nay, giấy đã là mặt hàng tiêu dùng không thể thiếu trong cuộc sống và làm việc của mọi người. Trên bàn ăn thì có giấy ăn, giấy rút để lau miệng, lau tay, lau chén, lau nĩa,… Trên bàn làm việc thì có giấy rút, giấy hộp để lau tay, lau mặt, … Trong nhà vệ sinh thì có giấy vệ sinh cuộn để sử dụng khi đi vệ sinh xong, giấy bản vuông để lau tay, … Mặt hàng giấy trở thành mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, các tòa nhà, văn phòng, công ty,… Lựa chọn mặt hàng giấy nào để sử dụng? Chỗ nào nào bán giấy tốt, giá rẻ mà chất lượng? Tìm nguồn hàng ở đâu giá cả cạnh tranh để bán? Nhà cung cấp nào uy tín, hỗ trợ tốt, giá thành rẻ?,…là những câu hỏi trăn trở của người tiêu dùng và các nhà bán lẻ.

-  Xuất phát từ nhu cầu đó, Kho Sỉ Giấy chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá rẻ vô địch tương xứng với chất lượng đi kèm, cùng thông tin cực kỳ chi tiết về sản phẩm (điều mà không một nhà phân phối nào có thể cung cấp được).

 

-  Chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ các loại giấy như: giấy hộp, giấy rút, giấy vệ sinh, giấy ăn,… phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng như:

  • Nhu cầu kinh doanh mặt hàng giấy
  • Nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình
  • Nhu cầu sử dụng của các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp,…
  • Nhu cầu sử dụng của các khách sạn, nhà nghỉ, resort,…
  • Nhu cầu của các quán ăn, quán cà phê, quán karaoke,…
  • Dùng làm quà tặng kèm cho các chương trình khuyến mãi.
  • …v…v…

-  Thông qua việc đàm phán, thương lượng số lượng cực lớn trực tiếp với nhà sản xuất, đặt sự hài lòng về tính kinh tế của sản phẩm khi tới tay khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm giấy với giá rẻ vô địch, giúp bạn yên tâm về tính kinh tế khi sử dụng và tư tin về độ cạnh tranh của hàng hóa khi nhập sỉ về bán.

-  Tất cả các sản phẩm mà Kho Sỉ Giấy phân phối đều đã được chúng tôi xem xét, kiểm tra, đưa đi tiến hành thử nghiệm về chất lượng. Do vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thông số cực kỳ chi tiết về chất lượng đặc thù của các sản phẩm giấy (điều mà không một nhà phân phối nào có thể cung cấp được) để bạn quyết định lựa chọn.

-  Hiện chúng tôi đang phân phối S và phân phối Lẻ sản phẩm giấy tới khách hàng thông qua việc giao hàng tận nơi bằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoặc thông qua các nhà xe, bưu điện, dịch vụ giao hàng,…

-  Với tiêu chí không ngừng học hỏi, không ngừng tiếp thu, không ngừng phát triển, Kho Sỉ Giấy rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để đáp ứng nhiều hơn và làm tốt hơn nữa những gì chúng tôi đang làm.

-  Các kênh phân phối chính của chúng tôi:

KHO SỈ GIẤY RẺ VÔ ĐỊCH


Bình luận
Gọi ngay : 0971872879